CHÍNH GIA VIỆT NAM - NƠI TÔN VINH NHỮNG GIÁ TRỊ CỐNG HIẾN VÌ SỰ NGHIỆP QUỐC GIA, NHẰM HỖ TRỢ CÁC CÔNG CỤ HỮU ÍCH CHO SỐ HÓA CUỘC SỐNG TRONG TƯƠNG LAI!


KHÁCH SẠN NGỌC THỦY

10% tổng hóa đơn thanh toán

 

 

Tọa lạc tại địa chỉ: 125 - 127 Thùy Vân, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khách sạn Ngọc Thủy nằm ngay cạnh Bãi Sau – một trong những bãi biển thơ mộng nhất của thành phố Vũng Tàu...

 

 

 

 

Với hệ thống phòng ngủ đạt chuẩn và những thiết bị nội thất sang trọng, hệ thống internet không dây, thang máy tiện lợi,… Khách sạn Ngọc Thủy thật sự là nơi lưu trú lý tưởng cho du khách khi đến tham quan, du lịch tại Vũng Tàu.

 

 

 

 


Ngoài ra, với kiến trúc cao tầng vốn có, quý khách vừa có thể nghỉ ngơi tại Ngọc Thủy vừa ngắm nhìn, thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên Bãi Sau thơ mộng trên sân thượng của khách sạn.
 


Rất nhiều du khách đi tham quan, nghỉ mát tại Vũng Tàu đã lựa chọn Ngọc Thủy làm nơi lưu trú, điều này đã gián tiếp nói lên chất lượng và uy tín của khách sạn trong lòng các khách hàng. Mong rằng, Ngọc Thủy sẽ còn tiếp tục nhận được nhiều ưu ái của các khách hàng gần xa, để chúng tôi có thể phục vụ quý khách nhiều hơn nữa, mang đến các vị một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời và thoải mái nhất.

Khách sạn Ngọc Thủy

Địa chỉ: 125 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu