CHÍNH GIA VIỆT NAM - NƠI TÔN VINH NHỮNG GIÁ TRỊ CỐNG HIẾN VÌ SỰ NGHIỆP QUỐC GIA, NHẰM HỖ TRỢ CÁC CÔNG CỤ HỮU ÍCH CHO SỐ HÓA CUỘC SỐNG TRONG TƯƠNG LAI!


Khách Sạn Kim Ngân

10% thuê phòng & thuê ô tô

Đến với Thành phố Cam Ranh du khách có thể nghỉ tại khách sạn Kim Ngân. Kim Ngân có vị trí tiện lợi, tọa lạc ngay tại trục đường chính đại lộ hùng vương của trung tâm thành phố, với lối kiến thiết phòng sạch sẽ, ấm cúng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo sẽ làm hài lòng quý khách.

  Kim ngân cho bạn cảm giác thoải mái tiện nghi như khi bạn đang ở nhà. Đến với Khách sạn Kim Ngân, quý khách chắc chắn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên đã được đào tạo. Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần mang đến cho quý khách một chuyến du lịch, công tác tuyệt vời và thú vị nhất đến thành phố cam ranh thân thiện.
 
 
  Kim Ngân là điểm dừng chân lý tưởng cho tấc cả các quý khách từ bình dân cho đến sang trọng, là một sự lựa chọn của Quý khách khi đi công tác, du lịch tại thành phố Cam Ranh và các tỉnh lân cận. Phong cách hiện đại kết hợp hài hoà với kiến trúc truyền thống. Các phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại.
 
 
 
  Ngoài ra Kim Ngân còn cung cấp dịch vụ  cho thuê xe du lịch 4 chỗ & 7 chỗ sang trọng, hiện đại với nhiều model xe đẳng cấp, có tài xế hoặc tự lái, đưa đón khách sân bay Cam Ranh, thủ tục cho thuê xe đơn giản và nhanh chóng.
 
Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Khách Sạn Kim Ngân

 

Địa Chỉ: 2206 Hùng Vương, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa
ĐT: 0583  951205
  Hotline: 0905.798.793

Email: phuoc_kn@yahooo.com