CHÍNH GIA VIỆT NAM - NƠI TÔN VINH NHỮNG GIÁ TRỊ CỐNG HIẾN VÌ SỰ NGHIỆP QUỐC GIA, NHẰM HỖ TRỢ CÁC CÔNG CỤ HỮU ÍCH CHO SỐ HÓA CUỘC SỐNG TRONG TƯƠNG LAI!


Khách Sạn Thương Mại Vinh

Thỏa thuận VIP

Khách Sạn Thương Mại tọa lạc tại số 19 Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An.

Mỗi phòng trong số 30 phòng của khách sạn 2 sao này đều có tất cả các tiện nghi thoải mái như ở nhà. Tất cả các phòng đều có tivi, tủ lạnh, máy lạnh cũng như các tiện nghi khác. Bạn cũng tìm thấy ở khách sạn dịch vụ du lịch, Wi-Fi ở khu vực công cộng, dịch vụ giặt là/giặt khô. Khách sạn duyên dáng này từ lâu đã là điểm đến yêu thích ở Vinh / Bãi biển Cửa Lò cho cả khách doanh nhân và đi nghỉ.

Tại khách sạn Thương Mại mọi sự cố gắng đều nhằm mục đích khiến cho du khách hài lòng. Để làm được điều đó, khách sạn sẽ cung cấp dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Khách của khách sạn có thể tận hưởng tính năng tuyệt vời như phục vụ ăn tại phòng, Wi-Fi ở khu vực công cộng, người vận chuyển hành lý, phòng gia đình, dịch vụ trông xe.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng khách sạn Thương Mại, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, khách sạn Thương Mại luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Nghệ An.

Khi đặt phòng khách sạn hoặc đặt tour qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu phòng nghỉ tại những khách sạn giá rẻ hay cao cấp. Hãy sử dụng dịch vụ của Mytour.vn để có cơ hội đặt những phòng khách sạn giá rẻ nhất với chất lượng tuyệt vời bạn nhé.