CHÍNH GIA VIỆT NAM - NƠI TÔN VINH NHỮNG GIÁ TRỊ CỐNG HIẾN VÌ SỰ NGHIỆP QUỐC GIA, NHẰM HỖ TRỢ CÁC CÔNG CỤ HỮU ÍCH CHO SỐ HÓA CUỘC SỐNG TRONG TƯƠNG LAI!


Homestay An Thi

10%

An Thi Homestay cách Ga Đà Nẵng 29 km và cách Sân bay Đà Nẵng 38 km và chỉ cách Bãi biển Cửa Đại 5 phút đi bộ. An Thi Homestay có khu vườn, sân hiên và các phòng nghỉ máy lạnh. Nơi nghỉ này cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp với một khoản phụ phí và Wi-Fi miễn phí. Các phòng nghỉ mang phong cách cổ điển tại đây có minibar, khu vực tiếp khách và truyền hình cáp. Phòng tắm riêng đi kèm vòi sen. Một số phòng còn có ban công. Du khách có thể nấu ăn trong bếp chung ngay tại khuôn viên. Một số lựa chọn ăn uống nằm cách nơi nghỉ này một đoạn tản bộ ngắn.

Từ An Thi Homestay, du khách có thể đến trung tâm thành phố Hội An trong vòng 5 phút lái xe. Cửa Đại là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích thư giãn, ẩm thựcbãi biển. Chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Hội An! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực. An Thi Homestay này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Hội An! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.