CHÍNH GIA VIỆT NAM - NƠI TÔN VINH NHỮNG GIÁ TRỊ CỐNG HIẾN VÌ SỰ NGHIỆP QUỐC GIA, NHẰM HỖ TRỢ CÁC CÔNG CỤ HỮU ÍCH CHO SỐ HÓA CUỘC SỐNG TRONG TƯƠNG LAI!


Thông tin về Thẻ Chính Gia

Xem chi tiết

   Thẻ đi lại của CHÍNH GIA, là một loại thẻ ưu đãi chỉ dành cho các cá nhân đang hoạt động trong các cơ quan hành chính sự nghiệp  (với tên gọi là tắt là Thẻ Chính Gia)  một loại thẻ (card)  xuất trình ưu đãi dành cho giới CHÍNH GIA để tiện cho việc xuất trình ưu đãi giảm giá trong quá trình hoạt động sống dành cho đi lại, mua sắm, ăn uống, giải trí, nghỉ dưỡng...và các dịch vụ tiện ích khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam thông qua hệ thống điểm đến rộng khắp được cập nhật tại địa chỉ website: www.thechinhgia.com hoặc thông qua tổng đài hỏi đáp điểm đến 1900 58 88 82

 

the chinh gia , the uu dai. the vip

     THẺ CHÍNH GIA thể hiện phong thái CHÍNH GIA và tôn vinh những người lính trên mặt trận công tác xã hội ,hành chính công... thẻ chỉ có giá trị xuất trình trong nước, không khả dụng khi nhập cảnh, xuất cảnh ra nước ngoài. Dự án phát hành THẺ CHÍNH GIA do CÔNG TY Ý TƯỞNG CUỘC SỐNG - IDEAS OFLIFE phối hợp cùng với các đơn vị truyền thông và gần 5000 đối tác cùng sáng tạo và phát triển nhằm đem lại tiện ích tối ưu cho người sử dụng là giới CHÍNH GIA, đồng thời là nơi phát triển hội nhập, kết nối giữa người sử dụng dịch vụ và người cung cấp dịch vụ, tăng cường thực hiện các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư, dịch vụ, tham dự các hội nghị, hội thảo và các mục đích kinh tế khác trong nước, thẻ chính gia được xem là công cụ kết nối cộng đồng đến gần nhau hơn.

THẺ CHÍNH GIA có giá trị sử dụng trong 01 năm kể từ ngày cấp. Khi THẺ CHÍNH GIA hết thời hạn sử dụng, nếu người được cấp thẻ vẫn còn nhu cầu thì làm thủ tục đề nghị cấp lại thẻ mới (trước hạn 10 ngày).

THẺ CHÍNH GIA chỉ có giá trị xuất trình để được ưu đãi cho mỗi lần thanh toán từ 5 - 50% tùy vào hệ thống ngành dịch vụ và địa điểm dịch vụ khác nhau.

Khi được cấp THẺ CHÍNH GIA phải có trách nhiệm sử dụng thẻ đúng mục đích qui định, có trách nhiệm giữ gìn và bảo quản thẻ, không được dùng thẻ vào việc vi phạm pháp luật.

 

Đối tượng được cấp THẺ CHÍNH GIA

 CHÍNH GIA Việt Nam đang làm việc tại các đơn vị cơ quan hành chính sự nghiệp :

·  Bí thư, Chủ tịch, Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc; Giám đốc, Phó giám đốc thư ký... Chủ tịch ban quản trị hợp tác xã, Chủ nhiệm hợp tác xã...Các kế toán, chuyên viên, văn phòng… mọi tổ chức nhà nước trên toàn lãnh thổ Việt Nam những ai có nhu cầu sử dụng tiện ích của thẻ.

 

Thủ tục và thời gian cấp THẺ CHÍNH GIA

·  Thống kê lựa chọn và thông báo trực tiếp đến từng CHÍNH GIA chính gia, về nội dung và tiện ích của thẻ .

·  Đề nghị cá nhân là CHÍNH GIA chính gia cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như:

-  Tên người được thông báo và đồng ý đăng ký

-  Tên đơn vị

-  Chứng minh thư

-  Số điện thoại

-  Địa chỉ đơn vị và địa chỉ cấp,nhận thẻ

Thời gian cấp: 10 - 20 ngày làm việc

Lệ phí thành viên (miễn phí): THẺ CHÍNH GIA cấp lần đầu: 390.000 đ (Ba trăm chín mươi ngìn đồng)

 

Trách nhiệm của người sử dụng:

CHÍNH GIA  có trách nhiệm thông báo gia hạn nếu có nhu cầu tái sử dụng định kỳ hàng năm (hạn chót trước 10 ngày khi thẻ hết hạn). Các cá nhân (Chính Gia) phải tự chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin kê khai trong báo cáo và cam kết chấp hành nghiêm chỉnh nội quy cũng như các quy định về thành viên của THẺ CHÍNH GIA, khi hết thời hạn được ghi trên thẻ THẺ CHÍNH GIA không còn giá trị sử dụng và được thông báo trên toàn hệ thống sau 5 ngày (nếu không có nhu cầu gia hạn).

 

Các khuyến cáo liên quan đến THẺ CHÍNH GIA:

· Truy cập lại địa điểm tại www.thechinhgia.com trước khi sử dụng dịch vụ điểm đến hoặc gọi về tổng đài 1900 588882  khi cần tư vấn về dịch vụ

Chúc Quý Chính gia có một cuộc sống số hữu ích và tiện dụng

Trân trọng!

 

Ban điều phối "Dự án THẺ CHÍNH GIA|"

TRUNG TÂM PHÁT HÀNH THẺ THẺ CHÍNH GIA