CHÍNH GIA VIỆT NAM - NƠI TÔN VINH NHỮNG GIÁ TRỊ CỐNG HIẾN VÌ SỰ NGHIỆP QUỐC GIA, NHẰM HỖ TRỢ CÁC CÔNG CỤ HỮU ÍCH CHO SỐ HÓA CUỘC SỐNG TRONG TƯƠNG LAI!


Sứ mệnh & định hướng phát triển

Xem chi tiết

Là sứ giả cho giới chính gia Việt Nam

Tổ chức Ideas Of Life cho ra đời thẻ chính gia với mục đích tạo ra một công cụ đi lại riêng cho giới chính gia, Tổ chức là cầu nối giao thương liên kết và hợp tác các hệ thống điểm đến trên toàn lãnh thổ để tiện cho việc xuất trình thẻ hiệu quả hơn. Là sứ giả thân thiện giữu người cung cấp dịch vụ và chính gia (đối tượng sử dụng dịch vụ). Nhằm tối ưu tài chính cho người sử dụng và gia tăng tài chính cho nơi cung cấp dịch vụ...tao ra giải pháp kích cầu tiêu dùng trong thời điểm khó khăn của nền kinh tế.

Sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian, mua sắm dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Với chiếc thẻ nhỏ gọn và bằng những thao tác đơn giản, thẻ có thể đi lại trên toàn quốc. Chính gia có thể sử dụng thẻ để xuất trình ưu đãi V.I.P khi đi mua sắm, du lịch, thanh toán tại các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, các trung tâm thương mại, các khách sạn, resort...

Tự hào là đơn vị đi đầu và duy nhất tai Việt Nam

Thẻ chính gia tự hào là thương hiệu duy nhất tạo ra thương hiệu tiện ích riêng cho giới chức hoạt động hành chính sự nghiệp. Thể hiện tính đẳng cấp riêng dành cho chính gia Việt Nam./.