CHÍNH GIA VIỆT NAM - NƠI TÔN VINH NHỮNG GIÁ TRỊ CỐNG HIẾN VÌ SỰ NGHIỆP QUỐC GIA, NHẰM HỖ TRỢ CÁC CÔNG CỤ HỮU ÍCH CHO SỐ HÓA CUỘC SỐNG TRONG TƯƠNG LAI!


Thông tin thường gặp

Xem chi tiết

Những câu hỏi thường gặp

I/ NHÓM CÂU HỎI CHUNG:

 

1- Thẻ CHÍNH GIA là thẻ ưu đãi mua hàng, hay thẻ thanh toán?

Thẻ CHÍNH GIA vừa là thẻ tích lũy điểm thưởng khi mua hàng vừa có thể dùng để thanh toán như một thẻ ngân hàng – áp dụng khi mua sắm trên website: http://thechinhgia.com và các điểm chấp nhận Thẻ CHÍNH GIA.

Khi thanh toán bằng thẻ Thẻ CHÍNH GIA, số tiền tối đa dùng để thanh toán là tổng số dư khả dụng có trong thẻ. Hoặc chỉ có tính chất sự dụng như một thẻ VIP dung để xuất trình nếu thẻ không tích hợp theo yêu cầu.

 

2- Một người được sở hữu bao nhiêu thẻ?

Mỗi một chính gia chỉ có một tài khoản và sử dụng trên một Thẻ CHÍNH GIA duy nhất.  Được quản lí bởi Trung tâm phát hành Thẻ CHÍNH GIA Việt Nam. Thông tin bao gồm: chứng minh thư hoặc số điện thoại, họ tên, chức vụ công tác, nơi công tác và trụ sở làm việc chính thức

 

3- Thông tin khai báo thẻ của tôi có được bảo mật không?

Mọi thông tin khai báo của Quý khách được bảo mật theo quy chế về Quyền riêng tư của Thẻ CHÍNH GIA. Các hoạt động giao dịch trên Thẻ CHÍNH GIA được vô hiệu hóa thông tin và tổ chức pháp lý cũng được cam kết bảo mật tuyết đối trên công nghệ toán đám mây kết nối sao lưu đa tầng. 

 

4- Thẻ bị mất phải làm sao?

Nếu thẻ bị mất Quý Chính Gia có thể gọi điện về Trung tâm phát hành thẻ chính gia Việt Nam hoặc thông qua tổng đài chăm sóc dịch vụ: 1900 588882 để làm thủ tục xác minh và cấp lại thẻ mới trong thời gian ngắn nhất.

 

5 Làm sao biết hạng thẻ của tôi?

Hỏi trực chuyên viên Phát hành thẻ cho quý chính gia. Tra cứu trên hệ thống website:www.thechinhgia.com hoặc gọi điện trực tiếp ến tổng đài 1900 588882 để được tư vấn và cung cấp

 

6 Thẻ CHÍNH GIA có hiệu lực trong bao nhiêu lâu?

Thẻ  có thời hạn 01 năm kể từ ngày phát hành.

 

II/ HỎI VỀ CÁC DỊCH VỤ THẺ:

 

1- Thẻ CHÍNH GIA là gì?

Thẻ CHÍNH GIA là một loại thẻ hữu ích, ưu đãi chỉ dành riêng cho giới chính gia Việt Nam nhằm xuất trình trong việc đi lại, mua sắm ăn uống giải trí nghỉ dưỡng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với thẻ thông minh Chính gia.

 

2- Làm thể nào để quản lý tài khoản Thẻ CHÍNH GIA?

Quý Chính Gia có thể kiểm tra được lịch sử và thông tin cá nhân của mình trên hệ thống mật khẩu riêng. Mỗi chủ Thẻ CHÍNH GIA sở hữu riêng một mã truy cập và mật khẩu truy cập để đăng nhập vào tài khoản Thẻ CHÍNH GIA tại địa chỉ www.thechinhgia.com để gửi thông tin hoặc thông báo về con đường và sự nghiệp công hiến cảu cá nhân mình cho cộng đồng trên hệ thống lưu trử toán cầu

 

3- Tôi nên làm gì trong trường hợp giao dịch tại điểm ưu đãi đã thành công mà không nhận được điểm tích lũy trong tài khoản?

Trong quá trình giao dịch, nếu quý chính gia đã thanh toán tiền nhưng không được cộng giá trị ưu đãi và điểm vào thẻ, xin vui lòng thông báo cho Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Thẻ CHÍNH GIA  theo số 1900 588882 để được hỗ trợ .

 

Ban chuyên trách: TRUNG TÂM PHÁT HÀNH THẺ CHÍNH GIA VIỆT NAM